Cảm nhận của nữ Y tá về Tắm gội thảo dược Luxbaby

Mục lục [ Ẩn ]

Chia sẻ của nữ y tá Nguyễn Thị Thu - BV Hoàn Mỹ Vinh:

phan-hoi-khach-hang-luxbaby

Là y tá chuyên phụ trách tắm cho bé trong bệnh viện nên mình đã được dùng khá nhiều loại sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa tắm gội Luxbaby rất thuận tiện khi thao tác tắm khi chỉ cần pha nước rồi tắm cho bé, không cần tráng lại với nước, điều này giúp các mẹ dễ dàng tắm cho bé tại nhà sau khi xuất viện, mùi thảo dược của Luxbaby rất thơm. Đặc biệt, Luxbaby bảo vệ da bé rất tốt. Qua thực tế sử dụng, đối với da các bé có trường hợp viêm, nổi mẩn, hăm tã thì chỉ cần tắm 2-3 ngày là có thể giảm hết nốt viêm.

Đánh giá của chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam – PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu – Bộ Y tế: Tắm gội thảo dược Luxbaby với 12 thành phần thảo dược được kết hợp với nhau theo lệ khoa học, rất tốt cho làn da của trẻ. Sản phẩm được tổ chức sản xuất và kiểm soát chất lượng tốt. Do đó, Luxbaby là sản phẩm tắm gội hoàn toàn an toàn và cho tác dụng bảo vệ da hiệu quả dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TẮM GỘI THẢO DƯỢC LUXBABY

danh-gia-luxbaby

- Công thức được nghiên cứu bài bản, là sản phẩm tắm gội thảo dược cho bé duy nhất được cố vấn bởi chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam: PGS.TS  Nguyễn Thượng Dong-Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu-Bộ Y tế. Gồm 12 thảo dược tốt nhất cho làn da bé, kết hợp theo tỷ lệ khoa học, với 5 tác dụng: Kháng khuẩn và tăng cường bảo vệ làn da – Kháng viêm – Làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông – Phòng ngừa cảm mạo – Dưỡng da và tạo mùi hương tự nhiên xua đuổi côn trùng.

- Sử dụng nguồn dược liệu chuẩn sạch 100%.

- Công nghệ chiết xuất hiện đại: Loại bỏ được các tạp chất, lông bề mặt lá/thân và đảm bảo hoạt chất được chiết tối đa, phát huy hiệu quả tác dụng.

- pH nước tắm ở mức phù hợp với làn da bé, nhờ đó kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của làn da.

- Sản phẩm được đánh giá chất lượng khách quan bởi các tổ chức uy tín: An toàn và dịu nhẹ cho da nhạy cảm, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

- Sản phẩm được các chuyên gia Nhi khoa đánh giá cao, các Bệnh viện Sản nhi tin dùng.

- Dạng bào chế tiện dụng, tiết kiệm chi phí và công sức khi sử dụng.