Dùng sữa tắm Bác sĩ khuyên, mẹ chưa bao giờ lo con bị rôm sảy, viêm da, hăm tã

Mục lục [ Ẩn ]

Chia sẻ của mẹ Lê Phương Anh (Đống Đa, Hà Nội):

phan-hoi-khach-hang-luxbaby

Mình mới chỉ sinh con tập 1 thôi, lần đầu làm mẹ nên vừa mừng, hồi hộp và hoang mang lắm. Kiến thức và kinh nghiệm chăm con là không có, do đó mà bất cứ vấn đề gì mình đều phải tìm hiểu thông tin chính thống trên mạng, nghe lời khuyên của bác sĩ mới yên tâm áp dụng cho con được. Nhớ lần đi sinh ở BV Phụ sản TW, mình có đăng kí gói chăm sóc sơ sinh tại nhà, bao gồm cả tắm và vệ sinh cho bé, mình và chồng đã hỏi rất kĩ về kĩ năng tắm bé, chọn sữa tắm cho bé thế nào là tốt nhất thì được các bác tư vấn dùng Luxbaby này. Sau nhiều buổi nhìn các chị y tá tắm cho con, mình cũng đã tự tắm cho con được, sữa tắm Luxbaby rất tiện dùng, mùi thơm tự nhiên và bảo vệ da rất tốt.

Mình sử dụng sữa tắm Luxbaby từ lúc bé nhà mình mới sinhđến bây giờ đã được 14 tháng tuổi. Nhờ có Luxbaby mà từ lúc mới sinh đến giờ mình không phải lo lắng con bị rôm sảy, viêm da, hăm tã nữa.

Đánh giá của chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam – PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu – Bộ Y tế: Tắm gội thảo dược Luxbaby với 12 thành phần thảo dược được kết hợp với nhau theo lệ khoa học, rất tốt cho làn da của trẻ. Sản phẩm được tổ chức sản xuất và kiểm soát chất lượng tốt. Do đó, Luxbaby là sản phẩm tắm gội hoàn toàn an toàn và cho tác dụng bảo vệ da hiệu quả dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TẮM GỘI THẢO DƯỢC LUXBABY?

danh-gia-luxbaby

- Công thức được nghiên cứu bài bản, là sản phẩm tắm gội thảo dược cho bé duy nhất được cố vấn bởi chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam: PGS.TS  Nguyễn Thượng Dong-Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu-Bộ Y tế. Gồm 12 thảo dược tốt nhất cho làn da bé, kết hợp theo tỷ lệ khoa học, với 5 tác dụng: Kháng khuẩn và tăng cường bảo vệ làn da – Kháng viêm – Làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông – Phòng ngừa cảm mạo – Dưỡng da và tạo mùi hương tự nhiên xua đuổi côn trùng.

- Sử dụng nguồn dược liệu chuẩn sạch 100%.

- Công nghệ chiết xuất hiện đại: Loại bỏ được các tạp chất, lông bề mặt lá/thân và đảm bảo hoạt chất được chiết tối đa, phát huy hiệu quả tác dụng.

- pH nước tắm ở mức phù hợp với làn da bé, nhờ đó kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của làn da.

- Sản phẩm được đánh giá chất lượng khách quan bởi các tổ chức uy tín: An toàn và dịu nhẹ cho da nhạy cảm, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

- Sản phẩm được các chuyên gia Nhi khoa đánh giá cao, các Bệnh viện Sản nhi tin dùng.

- Dạng bào chế tiện dụng, tiết kiệm chi phí và công sức khi sử dụng.