Nghe lời bạn thân dùng sữa tắm thảo dược và kết quả ngoài mong đợi

Mục lục [ Ẩn ]

Chia sẻ của mẹ Trần Lê Phương (Hạ Long, Quảng Ninh):

phan-hoi-khach-hang-luxbaby

Có mẹ nào sinh con lần đầu mà vừa mừng vừa sợ như mình không? Từ lúc biết mình mang thai đến lúc đi đẻ suốt ngày lên mạng tìm hiểu thông tin, hỏi han kinh nghiệm bạn bè về sinh nở và chăm con thế nào, tìm đủ sách thai giáo đọc.

Sinh con xong thì khủng hoàng ngay tuần đầu tiên sau khi xuất viện là thấy da con nổi mẩn đỏ, lại còn hăm da nữa các bạn ạ. Vì nổi mẩn nên con hay cựa quậy khi ngủ, thường xuyên quấy khóc nên lại càng lo hơn. Bà nội thì mang từ quê lên mấy lá tắm, bảo đun tắm cho con đi sẽ hết, mình đã thử rồi mà cũng không thấy ăn thua.

Tâm sự chuyện với đứa bạn đã 2 mặt con thì nó mách nước cho dùng  tắm gội thảo dược, nhưng mình bảo đã thử tắm lá rồi mà không ăn thua. Rồi con bạn mình nó mới phân tích một tràng cho mình là nếu tự đun nấu thì hiệu quả không cao, thậm chí làm không đúng còn gây xót cho con thêm. Rồi nó gửi cho mình thông tin của nước tắm thảo dược Luxbaby nó đã dùng rất hiệu quả, tìm hiểu kĩ thì tin tưởng lắm, thành phần rất tốt mà lại kiểm nghiệm chất lượng rõ ràng. Mình mua về dùng luôn các bạn ạ. Hiệu quả bất ngờ luôn, chỉ sau 2 ngày, đúng 2 ngày các bạn ạ, kết hợp tắm và bôi trực tiếp theo hướng dẫn là con mất hết nốt viêm, hăm tã cũng giảm rõ rệt luôn.  Giờ thì tin tưởng chỉ dùng Luxbaby thôi.

Đánh giá của chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam – PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu – Bộ Y tế: Tắm gội thảo dược Luxbaby với 12 thành phần thảo dược được kết hợp với nhau theo lệ khoa học, rất tốt cho làn da của trẻ. Sản phẩm được tổ chức sản xuất và kiểm soát chất lượng tốt. Do đó, Luxbaby là sản phẩm tắm gội hoàn toàn an toàn và cho tác dụng bảo vệ da hiệu quả dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TẮM GỘI THẢO DƯỢC LUXBABY?

danh-gia-luxbaby

- Công thức được nghiên cứu bài bản, là sản phẩm tắm gội thảo dược cho bé duy nhất được cố vấn bởi chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam: PGS.TS  Nguyễn Thượng Dong-Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu-Bộ Y tế. Gồm 12 thảo dược tốt nhất cho làn da bé, kết hợp theo tỷ lệ khoa học, với 5 tác dụng: Kháng khuẩn và tăng cường bảo vệ làn da – Kháng viêm – Làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông – Phòng ngừa cảm mạo – Dưỡng da và tạo mùi hương tự nhiên xua đuổi côn trùng.

- Sử dụng nguồn dược liệu chuẩn sạch 100%.

- Công nghệ chiết xuất hiện đại: Loại bỏ được các tạp chất, lông bề mặt lá/thân và đảm bảo hoạt chất được chiết tối đa, phát huy hiệu quả tác dụng.

- pH nước tắm ở mức phù hợp với làn da bé, nhờ đó kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của làn da.

- Sản phẩm được đánh giá chất lượng khách quan bởi các tổ chức uy tín: An toàn và dịu nhẹ cho da nhạy cảm, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

- Sản phẩm được các chuyên gia Nhi khoa đánh giá cao, các Bệnh viện Sản nhi tin dùng.

- Dạng bào chế tiện dụng, tiết kiệm chi phí và công sức khi sử dụng.