Nhờ Luxbaby mà con hết viêm da, nổi mẩn

Mục lục [ Ẩn ]

Chia sẻ của mẹ Hoàng Ngọc Anh (TP Vinh, Nghệ An)

phan-hoi-khach-hang-luxbaby

Mẹ nào chăm sóc con nhỏ chắc ai cũng đau đầu với việc da con hay bị rôm sảy, nổi nốt đỏ, viêm da. Dù đã chăm sóc con rất kĩ nhưng tình trạng đó vẫn tái phát. Khiến con luôn quấy khóc, còn bản thân thì rất mệt mỏi. Mày mò lên mạng tìm đủ lại kem bôi, sữa tắm cho bé mà vẫn không chấm dứt triệt để được rôm sảy, viêm da. Sau đó tình cờ mình xem được video tư vấn về việc sử dụng các loại thảo dược để tắm cho bé, biết đến sữa tắm Luxbaby và mua về dùng thử, quả thật rất hiệu quả mà lại tiện dụng.

Mình thích nhất ở Luxbaby là 100% thảo dược, mà các thành phần thì đều rất tốt cho làn da của bé. Từ khi sử dụng Luxbaby cu Bim nhà mình không còn ngứa ngáy và nổi mẩn đỏ nữa, nhờ đó mà tối đến ngủ rất ngon, không cựa quậy hành hạ mẹ cả đêm nữa.

Đánh giá của chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam – PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu – Bộ Y tế: Tắm gội thảo dược Luxbaby với 12 thành phần thảo dược được kết hợp với nhau theo lệ khoa học, rất tốt cho làn da của trẻ. Sản phẩm được tổ chức sản xuất và kiểm soát chất lượng tốt. Do đó, Luxbaby là sản phẩm tắm gội hoàn toàn an toàn và cho tác dụng bảo vệ da hiệu quả dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TẮM GỘI THẢO DƯỢC LUXBABY?

danh-gia-luxbaby

- Công thức được nghiên cứu bài bản, là sản phẩm tắm gội thảo dược cho bé duy nhất được cố vấn bởi chuyên gia Dược liệu hàng đầu Việt Nam: PGS.TS  Nguyễn Thượng Dong-Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu-Bộ Y tế. Gồm 12 thảo dược tốt nhất cho làn da bé, kết hợp theo tỷ lệ khoa học, với 5 tác dụng: Kháng khuẩn và tăng cường bảo vệ làn da – Kháng viêm – Làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông – Phòng ngừa cảm mạo – Dưỡng da và tạo mùi hương tự nhiên xua đuổi côn trùng.

- Sử dụng nguồn dược liệu chuẩn sạch 100%.

- Công nghệ chiết xuất hiện đại: Loại bỏ được các tạp chất, lông bề mặt lá/thân và đảm bảo hoạt chất được chiết tối đa, phát huy hiệu quả tác dụng.

- pH nước tắm ở mức phù hợp với làn da bé, nhờ đó kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của làn da.

- Sản phẩm được đánh giá chất lượng khách quan bởi các tổ chức uy tín: An toàn và dịu nhẹ cho da nhạy cảm, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

- Sản phẩm được các chuyên gia Nhi khoa đánh giá cao, các Bệnh viện Sản nhi tin dùng.

- Dạng bào chế tiện dụng, tiết kiệm chi phí và công sức khi sử dụng.